Nhân tố bí ẩn

  • VTV
  • Cattiensa
  • Oppo

CÔNG BỐ DÀN KHÁCH MỜI Ở LIVESHOW “TẤM VÉ CUỐI CÙNG” CỦA THE X-FACTOR

2016-06-10

Ở đêm thi trực tiếp Nhân tố bí ẩn lên sóng vào tối Chủ nhật tuần này, nhiều gương mặt quen thuộc sẽ đảm nhận vai trò khách mời cho chương trình. Đó là: Hương Tràm, Giang Hồng Ngọc, Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường và Đỗ Hiếu. Ngoài ra, còn có nhiều tên tuổi khác sẽ cùng ngồi ghế khách mời. Họ sẽ đưa ra những góp ý nhằm động viên và khuyến khích tinh thần cũng như kêu gọi khán giả cùng vote cho các thí sinh.

Hương Tràm

Giang Hồng Ngọc

Soobin Hoàng Sơn

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu

Vũ Cát Tường

Điểm đặc biệt của đêm thi mở màn là sự quay trở lại của các thí sinh đã bị loại ở vòng Tranh đấu và Lộ diện. Để có mặt trong liveshow này, họ đã phải trải qua cuộc cạnh tranh view khốc liệt bằng cách vận động lượt xem MV của mình trên trang web, kênh Youtube của chương trình hay hay qua qua ứng dụng V Live bằng hình thức tương tác “gửi tim”.

 Sau một thời gian bình chọn, 10 gương mặt có lượt vote cao nhất chính thức tham gia trình diễn trong liveshow “Tấm vé cuối cùng” vào Chủ nhật, ngày 12.6 tuần này. Tuy nhiên, cuộc chiến càng gay cấn hơn khi họ sẽ phải tiếp tục thể hiện tài năng của mình một lần nữa trước công chúng cả nước. Bởi chỉ có duy nhất 1 trong số 12 ứng cử viên này được lựa chọn để bước tiếp cùng 12 thí sinh khác trong vòng Liveshow - Chặng đua khắc nghiệt.

12 cái tên sẽ tranh tài ở đêm thi đầu tiên tuần này sẽ bao gồm: Trần Duy Khang, Đặng Nhật Tân, Nguyễn Đình Nhân (hạng mục đơn Nam), Hồ Thị Hiền, Huỳnh Nguyễn Như Trang (hạng mục đơn Nữ), Lê Văn Cường, Trần Thị Phương Nga (hạng mục Nam, Nữ 25, 26 tuổi trở lên) và nhóm Cánh Diều, nhóm Fire, nhóm BBQ, nhóm F.O.E và nhóm GBand.

Trần Duy Khang

Đặng Nhật Tân 

Nguyễn Đình Nhân

Hồ Thị Hiền

Huỳnh Nguyễn Như Trang

Lê Văn Cường

Trần Thị Phương Nga

Nhóm BBQ 

Nhóm Cánh diều

Nhóm Fire

Nhóm F.O.E

Nhóm G-Band

Liveshow “Tấm vé cuối cùng” sẽ lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật ngày 12/6/2016 trên kênh VTV3 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Facebook